Sụn tự thân có vai trò gì trong nâng mũi thẩm mỹ

120

Những năm gần đây, nâng mũi Hàn Quốc đang trở thành xu hướng phổ biến trong nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em. Với đặc điểm là sử dụng sụn tự thân trong tạo hình dáng mũi, nâng mũi Hàn Quốc càng thể hiện được tính vượt trôi cũng như độ thuyết phục, tin tưởng từ phía nhiều khách hàng.

Vậy sụn tự thân có vai trò gì trong nâng mũi thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Sụn tự thân có vai trò gì trong nâng mũi thẩm mỹ

Sụn tự thân – Bước tiến mới trong thẩm mỹ mũi

Trước kia, sụn được sử dụng trong công nghệ nâng mũi cổ điển chủ yếu là sụn nhân tạo, với các dạng như: Silincone định hình, Gortex, Alloderm…

Ưu điểm của loại sụn này có thể kể đến như: phù hợp với tất cả các khuôn mặt; dễ tạo hình sống mũi, chiếc mũi đẹp tự nhiên và giá thành vừa phải. Tuy nhiên cũng phải kể đến nhược điểm của loại sụn này đó là khả năng tương thích với cơ thể không tốt, có thể có các tác dụng phụ như: dị ứng với chất liệu mũi; sống mũi bị vẹo, lệch; đầu mũi bị nhọn. Đồng thời sau khi nâng mũi một thời gian thì mũi không có độ mềm mại, tự nhiên và kết quả nâng mũi chỉ duy trì trong khoảng thời gian ngắn.Vì vậy chị em nên thận trọng khi quyết định lựa chọn loại hình nâng mũi này.

Sụn tự thân có vai trò gì trong nâng mũi thẩm mỹ

Phương pháp nâng mũi cổ điển chủ yếu là sử dụng sụn nhân tạo nên chỉ duy trì được trong thời gian ngắn

Nâng mũi Hàn Quốc là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, trong đó sụn tự thân giữ vai trò chủ đạo. Sụn tự thân là sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng, chủ yếu ở các vùng như sụn vành tai, sụn vách ngăn của mũi hay sụn sườn…

Ưu điểm có thể thấy rõ ở nâng mũi bằng sụn tự thân trong công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đó là an toàn tuyệt đối. Với phương pháp này, chất liệu sụn sẽ hòa hợp rất tốt với cơ thể. Mặt khác, sụn tự thân được lấy chính từ cơ thể khách hàng nên mảnh sụn ghép rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng, hòa nhập vào mũi và rất ít gây các biến chứng trong quá trình sử dụng. Đồng thời sụn tự thân cũng giải quyết được các trường hợp mũi hư mà các chất liệu khác chống chỉ định, đem lại cho bạn chiếc mũi tự nhiên, ổn định lâu dài.

Sụn tự thân có vai trò gì trong nâng mũi thẩm mỹ

Nâng mũi Hàn Quốc là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, trong đó sụn tự thân giữ vai trò chủ đạo

Tuy nhiên, việc lấy sụn tự thân trong công nghệ nâng mũi Hàn Quốc phải đảm bảo theo đúng quy trình để tránh tình trạng bị nhiễm trùng và các vấn đề khác.

Sụn tự thân trong công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi tạo hình S Line là công nghệ thẩm mỹ mũi mới nhất hiện nay. Đây là sự kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Sụn tự thân có vai trò gì trong nâng mũi thẩm mỹ

Nâng mũi S Line sử dụng sụn tự thân là chủ yếu giúp phòng trừ mọi biến chúng và thời gian duy trì là mãi mãi

Điểm khác biệt trong kỹ thuật nâng mũi S line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được bao bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn…), giúp bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh khỏi các biến chứng nói trên hiệu quả.

Kỹ thuật nâng mũi S Line được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, ít xâm lấn, thời gian phục hồi nhanh chóng, không để lại sẹo sau nâng mũi.

Việc sử dụng sụn tự thân trong quá trình thực hiện thẩm mỹ mũi trong công nghệ tạo hình mũi S Line đã thực sự mang lại một dáng mũi hoàn hảo, tự nhiên cho khách hàng. Đồng thời vẫn đảm bảo được độ an toàn cũng như thời gian duy trì kết quả sau phẫu thuật lâu dài.

Để tìm hiểu cụ thể hơn, bạn vui lòng liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.