Thạc sĩ bác sĩ nói gì về câu hỏi – có phải nâng ngực không?

663

Bỏ đi danh xưng “gái 2 lưng”, “màn hình phẳng” trong 60 phút chỉ với công nghệ nâng ngực nội soi đã biến ước mơ của bao cô gái trở thành hiện thực. Tuy nhiên, vẫn còn đâu đó những trăn trở như có nên nâng ngực nội soi không, địa điểm nào thẩm mỹ uy tín?

điểm mạnh của nâng ngực

nâng ngực được xem như kỹ thuật tiên tiến đang được đông đảo chị tín đồ thẩm mỹ lựa chọn để cải thiện dáng ngực nhỏ cùng với hạn chế. Bởi lẽ, công nghệ này mang đến nhiều ưu điểm nổi trội như:

+ đem đến dáng ngực đẹp tự nhiên hậu phẫu

+ công nghệ an toàn vì hạn chế xâm lấn, không gây đau đớn

+Không xuất hiện sẹo xấu sau thẩm mỹ

+ Thời gian phục hồi nhanh chóng tương tự hiệu quả

+ Bảo đảm thiên chức làm mẹ sau khi nâng ngực nội soi vì phương pháp nội soi đặt túi ngực dưới cơ, hạn chế can thiệp

+ Không ảnh hưởng đến cảm giác chuyện vợ chồng, giúp quý khách quyến rũ và ấn tượng hơn.

điểm mạnh của phương pháp nâng ngực nội soi

Thạc sĩ bác sĩ nói gì về có phải nâng ngực không?

Theo TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc cơ sở thẩm mỹ – bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực bằng phương pháp nội soi hàng đầu tại Việt Nam: “Nâng ngực nội soi là một bước tiến mới trong ngành làm đẹp, đây là công nghệ an toàn được thực hiện dưới sự trợ giúp đắt lực của hệ thống camera với chức năng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, trợ giúp chuyên gia có khả năng giải phẫu hiệu quả.

Nếu có dáng ngực hạn chế, bệnh nhân phải thao tác nâng ngực vì kỹ thuật này có thế nhanh chóng biến dáng ngực nhỏ trở nên căng đầy chỉ trong thời gian ngắn. Dù vậy, không phải địa điểm thẩm mỹ nào cũng tiến hành được phương pháp này, bệnh nhân cần chọn đúng địa chỉ uy tín tương tự chất lượng để phẫu thuật.”

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực nội soi hàng đầu Việt Nam

Các nguyên nhân tổng hòa phải bộ ngực đẹp

Muốn sở hữu một bộ ngực đẹp an toàn, ngoài việc vận dụng phương pháp nâng ngực nội soi, bệnh nhân cần lựa chọn túi ngực Demi cao cấp và bác sĩ thẩm mỹ sở hữu kinh nghiệm cao để thao tác thẩm mỹ.

nâng ngực bằng phương pháp nội soi an toàn với những nguyên tắc riêng

cùng với, trung tâm thẩm mỹ là nơi tin cậy cho bệnh nhân. Tại đây sở hữu ứng dụng máy 3D chuyên sâu để thao tác nâng ngực, công dụng của loại máy này chính là mô phỏng chính xác dáng ngực trước cũng như sau khi thẩm mỹ, giúp chị em ưa dùng size ngực vừa vặn theo dáng hình của mình.

hiệu quả sau khi nâng ngực an toàn

Sở dĩ JW trở thành nơi nâng ngực bằng phương pháp nội soi tin cậy đối với khách hàng là bởi vì, đây là địa điểm sở hữu viện nâng ngực bằng phương pháp nội soi chuyên sâu được hãng Motiva nổi tiếng hỗ trợ thành lập, sở hữu sự trợ giúp của đội ngũ cố vấn tay nghề, giúp cho ca nâng ngực bằng phương pháp nội soi dễ dàng cùng với hiệu quả nhất.

Bị sụp mí mắt phải làm sao – Tư vấn làm đẹp an toàn

Leave A Reply

Your email address will not be published.