Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc: Giải pháp cho một chiếc mũi đẹp

121

Chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam cách đây không lâu nhưng các dịch vụ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc với nhiều ưu điểm như mang đến dáng mũi cao, thẳng, cân xứng, hài hòa nhất với khuôn mặt khách hàng đã nhanh chóng trở thành trào lưu “hot” được nhiều người quan tâm.

Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc: Giải pháp cho một chiếc mũi đẹp

1. Vì sao thẩm mỹ mũi Hàn Quốc lại trở thành trào lưu hot?

Ra đời ở quốc gia có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển, ngay từ khi xuất hiện, các dịch vụ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc đã nhanh chóng tạo thành làn sóng thẩm mỹ mới ở xứ sở Kim Chi. Hàng loạt các ngôi sao điện ảnh, ca sĩ nổi tiếng xứ Hàn đua nhau đi sửa mũi để thay đổi hình ảnh mới. Cùng với đó, các fan hâm mộ cũng liên tục ủng hộ, phẫu thuật nâng mũi giống như thần tượng.

Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc: Giải pháp cho một chiếc mũi đẹp

Tại Việt Nam, mặc dù mới xuất hiện trong vài năm gần đây, nhưng những dịch vụ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc đã trở thành trào lưu hot luôn thu hút đông đảo số lượng khách hàng tham gia đăng ký. Điều này không chỉ ảnh hưởng bởi xu hướng gọt mặt, nâng mũi giống sao Hàn mà còn xuất phát từ quan niệm của người phương Đông. Theo đó, mũi không chỉ là một bộ phận trên cơ thể, tạo nét đẹp thanh tú cho khuôn mặt mà còn thể hiện tướng số, vận mệnh của mỗi người. Chính vì vậy, không ít người mong muốn nâng mũi đẹp để cải thiện dáng mũi, tạo ấn tượng nhiều hơn với mọi người ngay từ lần gặp đầu tiên.

2. Giải pháp thẩm mỹ mũi Hàn Quốc đẹp hoàn hảo

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp thẩm mỹ mũi Hàn Quốc mang đến cho khách hàng hình dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn. Một trong các dịch vụ được khách hàng đánh giá cao hiện nay là nâng mũi S line.

Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc: Giải pháp cho một chiếc mũi đẹp

Nâng mũi S line là phương pháp sử dụng kỹ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh dáng mũi, tạo dáng mũi hình chữ S kéo dài từ trán đến đầu mũi. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác đo vẽ, độn sụn tự thân, bóc tách khoang đưa chất liệu mũi vào, tạo mũi đẹp tự nhiên như thật.

Khác với các phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ có thể thay đổi một phần dáng mũi, mũi khi nâng không cong, thiếu độ mềm và có nguy cơ tiềm ẩn nhiều biến chứng, nâng mũi S line khắc phục hoàn toàn những nhược điểm này. Nâng mũi S line thay đổi hoàn toàn hình dáng mũi, chất liệu sử dụng là sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên khi cấy ghép thích ứng rất nhanh, tuyệt đối không gây biến chứng hay tác dụng phụ nào. Sau khi nâng mũi, khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi S line đẹp tự nhiên, hài hòa và cân đối. Đây là giải pháp thẩm mỹ  nâng mũi Hàn Quốc an toàn, được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay.

Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc: Giải pháp cho một chiếc mũi đẹp

Không chỉ đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, nâng mũi S line còn đòi hỏi người thực hiện phải là bác sĩ giỏi, uy tín, có trình độ chuyên môn cao, trực tiếp tiến hành thăm khám và chỉ định phẫu thuật cho khách hàng. Tại thẩm mỹ viện JW, dịch vụ nâng mũi S line được thực hiện bởi đội ngũ bác giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn và kết quả hoàn mỹ nhất.

3. Lời khuyên chuyên gia trước khi thẩm mỹ mũi

Để có kết quả thẩm mỹ mũi Hàn Quốc tốt nhất, trước khi nâng mũi bạn cần:

– Tìm hiểu kỹ kiến thức nâng mũi để cùng bác sĩ lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất

– Chuẩn bị sức khỏe và tinh thần trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi

– Gọi điện đến Thẩm mỹ viện JW để được tư vấn, lựa chọn dịch vụ miễn phí

– Thực hiện theo đúng lời khuyên của bác sĩ

Leave A Reply

Your email address will not be published.