Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc ở đâu uy tín?

1.015

Nâng mũi Hàn Quốc là lựa chọn số 1 để khách hàng khắc phục khuyết điểm về dáng mũi thấp và bè của người Á Đông. Bằng kỹ thuật hiện đại và mới lạ, phương pháp nâng mũi này được nhiều người lựa chọn. Vậy, nâng mũi Hàn Quốc ở đâu uy tín?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc như thế nào?

Nâng mũi Hàn Quốc là tên gọi chung cho những phương pháp thẩm mỹ xuất xứ từ xứ sở Kim Chi. Trong vô vàn những công nghệ xuất hiện thì S line vẫn được xem là lựa chọn tốt nhất cho người thực hiện.

Nâng mũi Hàn Quốc bằng công nghệ S line có tác dụng khắc phục tất cả các khuyết điểm khác nhau của chiếc mũi, dành cho nhiều đối tượng khách hàng, kể cả những người phẫu thuật hỏng và mong muốn được khắc phục hiệu quả.

Nâng mũi dành cho nhiều trường hợp khác nhau

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện độc đáo và khác biệt. Phương pháp này tiến hành bóc tách toàn diện dáng mũi xấu, can thiệp sụn tự thân bao bọc phần đầu mũi, sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng. Hơn nữa, các khuyết điểm đầu mũi to, cánh mũi rộng, dáng mũi thô sẽ kết hợp khắc phục nhanh chóng trong cùng một ca thẩm mỹ để có được dáng mũi hoàn hảo từ mọi góc nhìn.

Điểm đặc biệt khi nhắc đến nâng mũi S line Hàn Quốc chính là nói không với bóng đỏ lộ sóng, dáng mũi sau khi nâng nhìn nghiêng có hình chữ A mềm mại, nhìn trực diện hình chữ A cân đối, chiếc mũi thon gọn và cao tự nhiên.

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu uy tín?

Trước đây, khi nhắc đến nâng mũi Hàn Quốc, khách hàng phải nhọc công sang tận xứ sở Kim Chi thực hiện. Điều này gây khó khăn cả về đường đi lẫn chi phí, đó là thách thức lớn.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu tại JW

Thấu hiểu được khó khăn, mong muốn có được dáng mũi chuẩn Hàn của nhiều người, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã kí kết nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện Jeong Won, chuyển giao kỹ thuật nâng mũi chuẩn Hàn từ TS.BS Man Koon Suh.

TS.BS Man Koon Suh về Việt Nam chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi

Nâng mũi Hàn Quốc tại JW được chính tay các bác sĩ chuyên khoa mũi giàu kinh nghiệm thực hiện. Hơn hết, quy trình phẫu thuật mũi chuẩn Hàn có tính an toàn cao, sự hỗ trợ của máy móc chất lượng và sụn nhập khẩu sẽ mang đến chiếc mũi cao thon gọn, ấn tượng.

Kết quả thẩm mỹ mũi tại JW chắc chắn sẽ hài lòng khách hàng. Đây là nơi nâng mũi chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam được các tín đồ thẩm mỹ trong và ngoài nước tin tưởng và lựa chọn

Leave A Reply

Your email address will not be published.