Thẩm mỹ nâng mũi ở đâu đẹp cũng như uy tín tại Sài Gòn?

341

Các khiếm khuyết trên chiếc mũi khiến nhiều người mất tự tin về dung nhan của mình. Chính vì thế mà càng ngày, càng có nhiều người tìm kiếm giải phẫu nâng mũi tại đâu đẹp tương tự uy tín tại Sài Gòn để hoàn toàn có thể có dáng mũi ý ước muốn.

phẫu thuật nâng mũi tại đâu đẹp và uy tín tại Sài Gòn?

Lý do phải tiến hành giải phẫu nâng mũi

Theo thống kê, trên gương mặt chị em Việt nam chỉnh sửa nhiều nhất là mũi, mắt, căng da… do khi thay đổi những bộ phận đó sẽ làm khuôn mặt trông trẻ trung cũng như hài hòa hơn. Điều này giúp bệnh nhân thêm tự tin và bản thân từ đó sẽ có nhiều cơ hội mới trong công việc cùng với thành công hơn trong cuộc sống.

Trong số các dịch vụ thẩm mỹ, giải phẫu nâng mũi nhận được sự chọn lựa của nhiều người với mọi lứa tuổi khác nhau. Đây là quy trình giải phẫu để định hình cùng với đen lại dáng mũi cân đối với khuôn mặt. Có khá nhiều lý do để đưa đến quyết định giải phẫu thẩm mỹ mũi. Và một chiếc mũi đẹp chính là chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt – là chìa khoá để mang đến sự tự tin cho tất cả mọi người.

giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi giúp chỉnh sửa các khiếm khuyết về mũi, mang đến dáng mũi cân đối, hài hòa với gương mặt

+ phẫu thuật mũi giúp khắc phục các khiếm khuyết trên chiếc mũi, giúp bạn tự tin hơn khi tiếp xúc trong công việc cùng với cuộc sống, thu hút sự lưu tâm của người đối diện

+ Tạo thêm đường nét thanh tú cho khuôn mặt, giúp bạn xinh đẹp hơn rất nhiều

+ Giúp thay đổi tướng số

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi ở đâu đẹp cũng như uy tín tại Sài Gòn?

Với sự xuất hiện của rất nhiều cơ sở là đẹp như bây giờ thì việc tìm địa chỉ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi không hề khó. Những để tìm đến đúng nơi uy tín, chất lượng thì lại không hề dễ dàng. Dưới đây là một số tiêu chí mà bạn cần ghi nhớ trong quy trình tìm kiếm giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi ở đâu đẹp:

+ Đơn vị thẩm mỹ hoạt động công khai minh bạch, có giấy tờ pháp lý rõ ràng

Đơn vị thẩm mỹ hoạt động công khai minh bạch, sở hữu giấy tờ pháp lý rõ ràng

+ đội ngũ chuyên gia nghiệp vụ cao, giỏi về chuyên môn

+ Áp dụng hệ thống dụng cụ y tế tiên tiến, máy móc đảm bảo, phòng mổ vô trùng khép kín

+ Chế độ chăm sóc chị em tận tình, chu đáo

Tọa lạc tại thẩm mỹ viện quận 1, Sài Gòn, trung tâm thẩm mỹ là đơn vị thẩm mỹ có hoạt động nhiều năm trong dịch vụ thẩm mỹ. JW cũng là một điểm đến làm đẹp tin cậy để quý khách có thể thực hiện hoàn toàn tin tưởng gửi gắm lòng tin “cải tổ” nhan sắc. Khi đến với JW, khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình từ khâu thăm khám, tư vấn, trước kèm với sau phẫu thuật.

bệnh viện thẩm mỹ JW – Điểm đến làm đẹp tin cậy của mọi quý khách

Tại JW, hệ thống thiết bị y tế luôn được đảm bảo vô trùng, máy móc được nhập khẩu từ các nước phát triển, làm tăng mức độ an toàn trong quy trình giải phẫu.

thạc sĩ bác sĩ chuyên khoa tại JW là người có tay nghề lâu năm cả về tay nghề tương tự kỹ năng giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi. Theo TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện song song là chuyên gia thẩm mỹ mũi: “Phẫu thuật nâng mũi không đơn thuần là nâng mũi cao bao nhiêu cm, thu gọn đầu mũi bao nhiêu… mà chuyên gia nên nhìn vào từng khuôn mặt để chỉnh sửa khiếm khuyết của chiếc mũi một cách hoàn chỉnh và hài hoà, phù hợp với từng khách hàng”.

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW cùng với đó là chuyên gia mũi hàng đầu hiện nay

chuyên gia quan niệm, không thể gọi là đẹp nếu bạn có một gương mặt to tròn nhưng lại yêu cầu chiếc mũi bé, hoặc muốn sở hữu sống mũi cao trong khi đôi mắt quá nhỏ. Với nguyên tắc đẹp nhưng nên hài hòa với khuôn mặt, chuyên gia thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ JW có thể thực hiện giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên như mong muốn.

Những dấu hiệu tụt sụn mũi – Nỗi ám ảnh của người trong cuộc

Chia sẻ từ chị em sau khi thực hiện giải phẫu nâng mũi tại JW:

Hotgirl Hồng Anh chia sẻ: Trước đây, mình rất tự ti về chiếc mũi thấp tẹt với đầu mũi ngắn. Mình thường xuyên trang điểm để che đi khiếm khuyết này, thế nhưng vừa mất thời gian vừa không mang lại kết quả. Mình quyết định tìm đến JW để cải tạo dáng mũi. Hậu phẫu thuật nâng mũi dáng S line, mình thực sự tuyệt vời bởi chỉ nâng mũi thôi mà khuôn mặt mình thay đổi 360 độ.

Hotgirl Lean Yee Ling (Singapore) tâm sự: Bên Sing chi phí phẫu thuật nâng mũi rất cao. Sau một thời gian tìm hiểu về JW, mình quyết định tìm đến đây để thực hiện. Thật tuyệt vời, khiếm khuyết dáng mũi thấp cùng đầu mũi to của mình không chỉ được cải thiện mà còn mang đến cho mình chiếc mũi hài hòa với gương mặt cùng độ lướt vô cùng tự nhiên. Cảm ơn JW rất nhiều.

Có nên phẫu thuật nâng mũi lấy sụn tai không?

Leave A Reply

Your email address will not be published.