Thế nào là mũi dọc dừa

165
Thế nào là mũi dọc dừa?

Nằm ở vị trí trung tâm, chiếc mũi đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một khuôn mặt đẹp. Và mũi dọc dừa được coi là tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp.

Thế nào là mũi dọc dừa

Phạm Băng Băng sở hữu chiếc mũi dọc dừa đẹp hoàn hảo

1. Nhìn trực diện:

– Chiếc mũi chia khuôn mặt thành 2 nửa cân bằng.

– Khi nhìn trực diện, chiếc mũi phải có sống mũi cao, đầu mũi tròn, cánh mũi thon

– Chiều dài của chiếc mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt.

2. Nhìn nghiêng:

– Mũi có độ cong hình chữ S tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi.

– Mũi có độ cao cân đối từ 9-11mm.

– Độ rộng của mũi giữ 2 cánh mũi ngoài khoảng 42 -52mm, độ rộng của gốc mũi là khoảng 10mm, đỉnh mũi là 12mm.

Thế nào là mũi dọc dừa

Tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp

Những người sở hữu chiếc mũi dọc dừa thường được coi là người có tướng phú quý, thông minh, lanh lợi và thành công trong con đường sự nghiệp cũng như công danh sau này. Nếu bạn không sở hữu những đặc điểm trên thì bạn chưa sở hữu chiếc mũi đẹp.

Bí quyết sở hữu mũi dọc dừa đẹp như ý

Trang điểm chỉ tác dụng được một phần nhỏ giúp chiếc mũi cao lên mà không thể làm cho cánh mũi nhỏ lại. Để sở hữu chiếc mũi dọc dừa đẹp như ý, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Phương pháp nâng mũi S Line chủ yếu sử dụng sụn tự thân có độ tương thích cao nên rất an toàn với có thể. Chỉ một lần thực hiện phẫu thuật là bạn đã sở hữu chiếc mũi đẹp như ý.

Thế nào là mũi dọc dừa

Hơn thế nữa, nâng mũi S Line là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất đến từ Hàn Quốc. Không chỉ tiến hành nâng sống mũi cao đơn thuần, sự khác biệt lớn nhất của công nghệ nâng mũi S Line là chỉnh hình toàn diện dáng mũi: cải thiện từ độ cao, thu gọn xương mũi bè, thu gọn cánh mũi, bọc bảo vệ và kéo dài đầu mũi… giúp bạn có chiếc mũi dọc dừa cân đối, hài hòa đến từng chi tiết, không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi.

Leave A Reply

Your email address will not be published.