Thời gian phục hồi sau khi nâng sữa mũi

128

Câu hỏi:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW! Em tên là Thu Hằng, năm nay 28 tuổi. Em đang định đi nâng mũi để cải thiện chiếc mũi thấp và hơi tẹt của mình nhưng 2 tháng nữa là em phải đi công tác ở nước ngoài rồi, không biết mũi có kịp hồi phục không? Em muốn hỏi, thời gian phục hồi sau khi nâng sửa mũi là bao lâu? Trường hợp của em nếu nâng mũi bây giờ thì có kịp đi công tác không? Rất mong được trả lời sớm. Em cảm ơn! (Thu Hằng, 28 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hằng!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng sửa mũi từ lâu đã được phụ nữ Việt lựa chọn để cải thiện chiếc mũi có khiếm khuyết của mình như mũi thấp, mũi ngắn hếch, mũi gồ lệch, mũi to… Ngoài việc cải thiện về nhan sắc thì việc sở hữu một dáng mũi đẹp còn giúp chị em phần nào thay đổi tướng số.

Thời gian phục hồi sau khi nâng sữa mũi

Hiện nay, có dịch vụ nâng – sửa mũi phổ biến, đó là: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S-line. Tùy từng trường hợp mũi khác nhau, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp. Cụ thể:

– Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm: Phù hợp với những bạn có phần dáng mũi tương đối thon gọn, cân đối, nhưng phần sống mũi thấp tẹt. Bằng sụn sinh học định hình bác sĩ sẽ thực hiện nâng cao sống mũi sao cho phù hợp, tạo độ cao cân đối với độ dài của mũi và tổng thể khuôn mặt, đẹp tự nhiên.

– Nâng mũi bọc sụn: Áp dụng cho trường hợp khách hàng có phần sống mũi thấp tẹt, da đầu mũi tương đối tốt. Bằng sự kết hợp sụn tự thân để bọc đầu mũi và dùng sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi sẽ mang lại cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện. Phương pháp này giúp khách hàng tránh được các tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống.

– Nâng mũi S-line: Đây là công nghệ nâng mũi được nhận định sẽ trở nên HOT nhất năm 2015. Không chỉ giúp nâng cao sống mũi, bọc bảo vệ đầu mũi mà nâng mũi S-line còn kết hợp với phẫu thuật chỉnh hình toàn bộ khuyết điểm của mũi, tạo dáng mũi chuẩn S-line, mềm mại, tự nhiên.

Thời gian phục hồi sau khi nâng sữa mũi

Ngoài ra, với những trường hợp khách hàng đã có dáng mũi cao nhưng phần cánh mũi to thì chỉ cần thu gọn cánh mũi và đầu mũi to thì thu nhỏ đầu mũi.

Như vậy, sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại cho phép chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi, từ độ cao của sống mũi đến cánh mũi, đầu mũi… mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất, mềm mại tự nhiên như mũi thật.

Vậy thời gian phục hồi sau phẫu thuật nâng, sửa mũi là bao lâu? Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện JW: nâng, sửa mũi công nghệ Hàn Quốc là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, thời gian thực hiện nhanh chóng và độ an toàn gần như tuyệt đối, phục hồi nhanh. Thông thường, sau phẫu thuật từ 5-7 ngày mũi đã hoàn toàn hết sưng, ổn định, đẹp tự nhiên.

Thời gian phục hồi sau khi nâng sữa mũi

Sau phẫu thuật từ 5-7 ngày mũi đã hoàn toàn hết sưng, ổn định, đẹp tự nhiên

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đi nâng, sửa mũi mà không phải lo lắng gì về chuyến công tác nhé!

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được hỗ trợ nhé!

Thân chào bạn!

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.