Thu gọn cánh mũi: “Cơn sốt” thẩm mỹ mới của giới trẻ

123

Cánh mũi to, dày, bè ngang… thường khiến chiếc mũi trông to, thô, nhìn dữ dằn, kém thanh tú mà còn ảnh hưởng đến tổng thể khuôn mặt, không có được vẻ mềm mại, tự nhiên, kém sang, nhất là đối với chị em phụ nữ. Bởi vậy, khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi ra đời nó đã nhanh chóng tạo thành “cơn sốt” hấp dẫn nhiều người thực hiện hơn.

Thu gọn cánh mũi: "Cơn sốt" thẩm mỹ mới của giới trẻ

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp chỉ can thiệp vào phần da thừa, mô mềm bên ngoài chứ không động chạm vào cấu trúc bên trong của mũi, nên dù gọi là “phẫu thuật” nhưng bạn đừng quá lo lắng, bởi chúng không hề gây ra bất kỳ phản ứng nguy hiểm nào cho cơ thể cả. Và có 2 giải pháp được đưa ra khi bạn muốn thu nhỏ cánh mũi, đó là: cắt bớt hoặc cuộn vào trong.

Thu gọn cánh mũi: "Cơn sốt" thẩm mỹ mới của giới trẻ

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giúp dáng mũi đẹp tự nhiên

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi – cắt bớt cánh mũi: Áp dụng cho những khách hàng có cánh mũi quá dày và to, không hài hòa với mũi và tổng thể gương mặt.

Cuộn cánh mũi vào trong để thu gọn cánh mũi: Áp dụng cho trường hợp cánh mũi không quá to, lỗ mũi to. Trong trường hợp này, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm khiến cánh mũi to giúp 2 bên cánh mũi thon gọn.

Và với những ưu điểm nổi trội, làm đẹp mũi nhanh chóng, an toàn,… chính vì vậy mà khi vừa mới ra đời, giải pháp thu gọn cánh mũi nhanh chóng tạo thành “cơn sốt” mới trong lĩnh vực thẩm mỹ, thu hút sự quan tâm của mọi người.

Sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi cần lưu ý điều gì?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu khá đơn giản nhưng để đạt kết quả mỹ mãn đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, khéo léo, khiếu thẩm mỹ và nhiều năm kinh nghiệm nhằm đo vẽ chính xác và tạo hình cho mũi đẹp tự nhiên nhất.

Thu gọn cánh mũi: "Cơn sốt" thẩm mỹ mới của giới trẻ

Thu gọn cánh mũi giúp gương mặt thanh tú hơn

Đặc biệt, sau khi thực hiện tiểu phẫu thu nhỏ cánh mũi xong, bạn cần lưu ý:

Sau phẫu thuật bạn cần băng giữ vết thương khô trong vòng 24h để tránh nhiễm trùng vết khâu. Qua ngày hôm sau, bạn có thể gỡ bỏ băng, dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết thương và bôi thuốc sát trùng vào vết khâu.

Chú ý sử dụng thuốc theo toa bác sĩ kê và tránh các loại thực phẩm không tốt cho việc phục hồi da như: rau muống, thịt gà, đồ nếp… đến khi vết khâu liền hẳn, từ 1 – 3 tháng (tùy vào cơ địa của từng người).

Sau khi phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi được 1 tuần, bạn sẽ được bác sĩ cắt chỉ và mũi sẽ trở nên đẹp như ý muốn của bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.