Thu Gọn Cánh Mũi

357

Giới Thiệu

thu-gon-canh-mui-29

 

Giải Thích Dịch vụ

Dáng mũi thô to có cánh mũi bè sang hai bên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ thẩm mỹ của toàn khuôn mặt và thu gọn cánh mũi chính là giải pháp hoàn hảo giúp cải thiện khuyết điểm trên thành dáng mũi thon gọn, cân đối và hài hòa với gương mặt.

Chỉ với một thao tác đơn giản là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong là bạn đã có thể nói lời “tạm biệt” với chiếc mũi thô to không như ý và hoàn toàn tự tin với khuôn mặt xinh đẹp, duyên dáng hơn với dáng mũi mới.

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu gây tê đơn giản, nhẹ nhàng và mang lại hiệu quả cao chỉ sau một khoảng thời gian ngắn ngủi 30 – 45 phút, đồng thời cũng không để lại sẹo, không gây đau và không hề có biến chứng gì sau tiểu phẫu.

 thu-gon-canh-mui-291

 

Video Dịch Vụ

 

Quy Trình

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ, bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân và tìm ra phương pháp xử lý cánh mũi to hợp lý. Bạn cũng có thể đề xuất dáng cánh mũi mong muốn với bác sĩ nhé.

Bước 2: Phương pháp thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản nên chỉ cần gây tê nhẹ.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành cắt cánh, cuộn cánh mũi vào trong và khâu thẩm mỹ lại bằng dụng cụ chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Thao tác này rất quan trọng và yêu cầu cao về tay nghề cũng như mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện.

Bước 4: Bạn có thể ra về ngay sau tiểu phẫu.

Mô phỏng 2D

thu-gon-canh-mui-293

 

Ưu Điểm

thu-gon-canh-mui-292

  • Thu gọn cánh mũi là phương pháp giúp bạn khắc phục khuyết điểm cánh mũi to bè của mũi, giúp bạn có được dáng mũi đẹp với cánh mũi thon gọn như mong ước một cách nhanh chóng.
  • Đây chỉ là một tiểu phẫu gây tê nhẹ vô cùng đơn giản bên bạn có thể về ngay sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi.
  • Hiệu quả vĩnh viễn, không có biến chứng sau tiểu phẫu.
  • Hoàn toàn không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào của tiểu phẫu, không gây cảm giác đau đớn gì nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
  • Thời gian phục hồi của tiểu phẫu thu gọn cánh mũi khá nhanh, chỉ mất từ 5 – 7 ngày.
  • An toàn tuyệt đối với công nghệ chuyển giao 100% từ bệnh viện JW Hàn Quốc.
  • Bạn hoàn toàn có thể đi làm đẹp 1 mình, bộ phận điều dưỡng của trung tâm luôn túc trực bên bạn

 

Hình ảnh trước sau phẫu thuật

thu-nho-canh-mui

Thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc JW

event

Leave A Reply

Your email address will not be published.