Thu hẹp xương mũi không đặt sóng là như thế nào

148

Câu hỏi:

Trong một lần tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi mới hiện nay, em có đọc được một khái niệm là “thu hẹp xương mũi không đặt sóng”. Vậy em muốn hỏi: thu hẹp xương mũi không đặt sóng là như thế nào? Rất mong bác sĩ có thể giải thích rõ hơn cho em hiểu. Em cảm ơn! (Tâm, 26 tuổi, Gò Vấp, TPHCM)

Trả lời:

Bạn Tâm thân mến!

Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thu hẹp xương mũi không đặt sóng là như thế nào

Xương có vai trò hết sức quan trọng để có chiếc mũi đẹp. Nhiều người mũi cao nhưng rộng bè rất xấu, nguyên nhân là do xương mũi phần thân mũi hay 1/3 giữa mũi quá rộng. Phẫu thuật cắt, thu hẹp xương mũi là một kỹ thuật rất tiên tiến trong chỉnh hình mũi tại Hàn Quốc và nay công nghệ này đã có mặt tại Việt Nam thông qua chi nhánh của bệnh viện JW tại TPHCM.

Cấu trúc mũi về cơ bản chia làm 3 phần theo phương diện thẩm mỹ: gốc mũi là phần ngay giữa hai góc mắt, thân mũi và đầu mũi. Mũi đẹp khi mũi có dáng cao tự nhiên chạy từ gốc mũi đến đầu mũi và hình dáng mũi phải thanh mảnh.

Hầu hết bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam chỉ quan tâm rằng nếu mũi bạn to phần thân thì chọn sóng càng to và ngược lại. Đây chỉ là một cách để che đậy khiếm khuyết chứ không phải là cách thẩm mỹ triệt để. Phẫu thuật cắt thu gọn xương mũi bè là một bước không thể thiếu khi nói đến nâng mũi Hàn Quốc đúng nghĩa. Tại Việt Nam thì không ai đề cập đến xương bè hai bên thân mũi.

Thu hẹp xương mũi không đặt sóng là như thế nào

Phẫu thuật cắt, thu hẹp xương mũi là một kỹ thuật rất tiên tiến trong chỉnh hình mũi tại Hàn Quốc

Bằng kỹ thuật tỉ mỉ, Bác sĩ sẽ gọt gọn phần xương bè hai bên thân mũi, từ đó đặt sụn nhân tạo làm cao sóng mũi cho phù hợp. Sự ăn khớp giữa xương thật và sụn nhân tạo khiến mũi trở nên thon gọn từ dưới lên trên, tự nhiên tuyệt đối.

Đối với trường hợp mũi đã cao sẵn, chỉ có phần xương hai bên thân mũi bè thì bác sĩ sẽ tiến hành thu hẹp xương mũi không đặt sóng, mang lại cho khách hàng chiếc mũi cao thanh thoát hoàn toàn tự nhiên.

Thu hẹp xương mũi không đặt sóng là như thế nào

Thu gọn xương mũi bè đã có mặt tại Việt Nam thông qua chi nhánh của bệnh viện JW tại TPHCM

Thu gọn xương mũi bè được ví như một bước đệm vừa vặn cho sụn nhân tạo. Khi xương mũi thon gọn, việc đặt sụn nhân tạo lên trên sẽ khiến mũi cao một cách tự nhiên nhất, chứ không to dưới nhỏ trên. Bên cạnh đó, trong quá trình lành lặn xương, sẽ khiến 2 vùng này sẽ hòa quyện bền chặt thành một khối thống nhất, cứng cáp. Do vậy, chiếc mũi không còn ngại tác động mạnh và bạn cũng không phải lo lắng mỗi khi có ai đó quẹt tay qua mũi mình nữa.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị đầu tiên ứng dụng kỹ thuật nâng mũi S line thu gọn xương mũi bè tại Việt Nam và cho đến nay vẫn là trung tâm số 1 về kỹ thuật này. Cam kết áp dụng công nghệ Hàn Quốc đích thực chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc với chất lượng bảo đảm tuyệt đối.

Thu hẹp xương mũi không đặt sóng là như thế nào

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện JW ở địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng – Bến Thành – Quận 1 – TPHCM hoặc gọi vào số Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được tư vấn miến phí nhé!

Thân chào bạn!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.