Thu nhỏ đầu mũi tại JW

263

Một chiếc mũi được coi là hoàn hảo khi có sự kết hợp hài hòa giữa sống mũi cao dọc dừa, cánh mũi gọn gàng và đầu mũi nhỏ xinh duyên dáng. Tình trạng đầu mũi thô, to dễ nhận thấy ở không ít người. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ là giải pháp giúp bạn khắc phục vấn đề thẩm mỹ này một cách nhanh chóng, an toàn, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo không tỳ vết cho chiếc mũi.

Các phương pháp thu nhỏ đầu mũi tại JW

Thu nhỏ đầu mũi áp dụng cho những trường hợp sau:

– Mũi thấp, tẹt

– Đầu mũi to, thô

– Thu gọn đầu mũi hỏng.

Thu nhỏ đầu mũi tại JW:

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là phương pháp chỉnh sửa đầu mũi cân xứng, người thực hiện phải là bác sĩ chuyên khoa, có tay nghề để xác định rõ tình trạng mũi của khách hàng, tiến hành thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, thanh mảnh, không bị bỏng đỏ hay lộ sóng.

Các phương pháp thu nhỏ đầu mũi tại JW

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ xác định nguyên nhân gây ra đầu mũi to để chỉ định phẫu thuật phù hợp:

– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn là hợp lý nhất.

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

– Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì xử lý hai trường hợp.

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện JW:

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhằm khắc phục tình trạng đầu mũi to và bè với những ưu điểm vượt trội như:

Đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon gọn: Các bác sĩ thực hiện thu gọn đầu mũi chỉ đơn giản bằng những thủ thuật nhỏ và những dụng cụ chuyên dụng nên hạn chế xâm lấn một cách tối đa giúp đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon gọn tự nhiên.

Các phương pháp thu nhỏ đầu mũi tại JW

An toàn tuyệt đối: Với kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi mới nhất hiện nay cùng với đội ngũ các bác sĩ có trình độ và chuyên môn cao tại Thẩm mỹ viện JW sẽ giúp ca phẫu thuật thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Không đau, không để lại sẹo: Trước khi tiến hành thu nhỏ đầu mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ cho khách hàng nên không có cảm giác đau đớn. Kết thúc quy trình, bác sĩ tiến hành khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

Duy trì vĩnh viễn: Phần đầu mũi to sẽ được các bác sĩ chỉnh sửa bằng kỹ thuật nhẹ nhàng đảm bảo kết quả duy trì vĩnh viễn.

Các phương pháp thu nhỏ đầu mũi tại JW

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.