Thu Nhỏ Đầu Mũi

264

Giới Thiệu

thu-nho-dau-mui-29

 

Giải Thích Dịch vụ

Thu nhỏ đầu mũi là giải pháp đơn giản, an toàn và cho hiệu quả cao. Kỹ thuật này giúp khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi to, thô, tạo dáng mũi cân đối, đẹp hài hòa tự nhiên, góp phần rất lớn trong việc tạo nên gương mặt xinh đẹp cho bạn.

Đây là kỹ thuật xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn tùy vào nguyên nhân gây ra khuyết điểm đầu mũi to, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đầu mũi thon gọn, mềm mại và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian. Quá trình thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, không xâm lấn, không đau đớn và hoàn toàn không để lại sẹo.

thu-nho-dau-mui-291

 

Video Dịch Vụ

 

Quy Trình

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám kĩ càng tình trạng mũi của bạn để nắm bắt nguyên nhân khiến cho đầu mũi to và thô. Sau đó sẽ phân tích để tìm ra giải pháp hợp lý và đạt được hiệu quả cao nhất dành cho bạn.

Bước 2: Xác định và đo vẽ dáng mũi tương lai

Để có dáng mũi đẹp và phù hợp với mong muốn của khách hàng. Bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện đo vẽ, xác định phần đầu mũi cần thu nhỏ bao nhiêu? thu gọn như thế nào? để tạo dáng mũi thanh tú, thon gọn, ăn khớp với sống mũi cũng như tổng thể khuôn mặt của từng người.

Bước 3: Gây mê nhẹ nhàng

Bác sĩ gây mê nhẹ nhàng để khách hàng cảm thấy thư giãn và an tâm suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Thực hiện thu nhỏ đầu mũi

Đầu mũi to có nhiều nguyên nhân, tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp phù hợp, tối ưu nhất để mang lại hiểu quả và đồng thời đảm bảo an toàn cho bạn:

TH1: Nếu nguyên nhân là do sụn mũi bè và tù thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gọt xương sụn cho thon gọn lại theo kích thước đã xác định từ trước. Sau đó sẽ cố định 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên để nâng cao đầu mũi.

TH2: Nếu nguyên nhân là do mô mềm ( mỡ thừa) thì các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt nỏ mỡ thừa.

TH3: Nếu nguyên nhân do sụn cánh mũi rộng thì các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật gọt sụn hai bên cánh mũi và dùng chỉ thẩm mỹ khéo léo khâu cánh mũi lại.

Bước 5: Kết thúc quy trình

Vùng mũi là trung tâm khuôn mặt nên việc đóng kín vết mổ đòi hỏi bác sĩ phải có sự tinh tế và con mắt thẩm mỹ cao. Kết thúc quy trình, bạn có thể về ngay sau phẫu thuật

Bước 6: Tái khám và cắt chỉ đúng lịch

 

Mô phỏng 2D

thu-nho-dau-mhi-292

 

Ưu Điểm

thu-nho-dau-mui-293

+ Đầu mũi  thon gọn, mềm mại, không lộ giả mà đẹp tự nhiên

+ Dáng mũi hài hòa với vùng đầu mũi và hài hòa với cấu trúc khuôn mặt

+ An toàn tuyệt đối theo công nghệ đích thực từ Hàn Quốc

+ Phương pháp đơn giản không biến chứng, không để lại sẹo

+ Thời gian phục hồi chỉ trong vòng 1 tuần.

 

Hình ảnh trước sau phẫu thuật

thu-nho-dau-mui

Thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc JW

event

Leave A Reply

Your email address will not be published.