Thực hiện thu gọn cánh mũi và nâng cao sống mũi cùng lúc không?

100

Câu hỏi:

6 tháng trước tôi có đến trung tâm của mình để bấm mí mắt. Tôi rất hài lòng với kết quả này. Thứ 7 này tôi muốn đến thẩm mỹ của mình để thực hiện sửa mũi mà tôi không biết thực hiện thu gọn cánh mũi và nâng cao sống mũi cùng lúc không? Tại cánh mũi tôi khá lớn và sống mũi thấp nên nhìn không được thanh thoát và thon gọn như ý.

(Ngọc Mai, Kiên Giang)

Trả lời:

Cảm ơn Ngọc Mai đã gửi câu hỏi  “Thực hiện thu gọn cánh mũi và nâng cao sống mũi cùng lúc không?” đến cho chuyên mục. Sau đây Thẩm mỹ viện JW sẽ trả lời những thắc mắc của bạn.

Bạn Ngọc Mai thân mến!

 

Thực hiện thu gọn cánh mũi và nâng cao sống mũi cùng lúc không?

 

Một chiếc mũi đẹp sẽ tô điểm cho khuôn mặt thêm rạng ngời và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, hầu hết người Việt đều sở hữu sông mũi thấp và bè nên khuôn mặt không được thanh thoát cho lắm.

Mong muốn của Ngọc Mai là khắc phục những khuyết điểm như sống mũi thấp, cánh mũi to. Để khắc phục những khuyết điểm trên và tái tạo lại dáng mũi thon gọn, hoàn hảo bạn nên sử dụng phương pháp nâng mũi S-line.

Thực hiện thu gọn cánh mũi và nâng cao sống mũi cùng lúc không? Nâng mũi s line là phương pháp nâng mũi toàn diện từ đầu mũi, cánh mũi, xương mũi bè đến nâng cao sống mũi đồng thời nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

 

danh-gia-mot-chiec-mui-hoan-hao-nhu-the-nao-2 quy-trinh-phau-thuat-nang-mui-sline-duoc-thuc-hien-ra-sao-2

Hình ảnh sau phẫu thuật nâng mũi sline

Sau khi gây mê nhẹ bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang miệng và thực hiện các bước nâng mũi c line theo công nghệ của Hàn Quốc. Ngoài việc thu gọn đầu mũi và nâng cao sống mũi theo nhu cầu của bạn, nếu cần thì cũng cần sửa thêm các phần khác để tạo ra dáng mũi hoàn hảo nhất cho bạn.

Sau phẫu thuật bạn sẽ nhận được kết quả:

+Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt

+ Sống mũi cao, thẳng có độ dốc tự nhiên và khi nhìn nghiêng sẽ hơi cong nhẹ hình chữ s

+ Đầu mũi thon tròn, mềm mại,  không bóng đỏ, không lộ chất liệu bởi chúng được bao bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân, thông thường là sụn tại nên rất tuong thích với cơ thể.

+ Cánh mũi không còn hình cung, không bị phổng cong mà uốn nhẹ mềm mại

+ Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh tạo độ thanh thoát

+ Có góc trán mũi – đây là đặc điểm giải phẫu thẩm mỹ rất quan trọng ở người Á Đông

+ Đầu mũi phải dài ra (không bị hếch, không khoằm)

Leave A Reply

Your email address will not be published.