Tổng hợp các phương pháp nâng mũi đang có mặt tại Việt Nam

109

 

Tổng hợp các phương pháp nâng mũi đang có mặt tại Việt Nam

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp các phương pháp nâng mũi đang có mặt tại Việt Nam đồng thời nêu ra các điểm nổi bật chúng, giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất.

– Nâng mũi bằng cách phẫu thuật can thiệp, trong đó có sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo: Kỹ thuật này là dạng phổ biến nhất, nguyên bản của phương pháp nâng mũi S Line. Sụn nhân tạo sẽ được đặt ở phần thân mũi nhằm nâng cao sóng mũi, còn sụn tự thân có vai trò bao bọc như 1 tấm đệm bảo vệ phần đầu mũi, tránh hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng hay thủng da đầu mũi sau một thời gian nâng như các phương pháp thông thường.

Tổng hợp các phương pháp nâng mũi đang có mặt tại Việt Nam

– Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân: Kỹ thuật này dành cho những khách hàng muốn nâng mũi S Line đẹp tự nhiên nhưng có da mũi mỏng, không thích hợp với sụn nhân tạo. Sụn tự thân thông thường lấy từ sụn vành tai, sụn sườn… Quá trình lấy sụn rất đơn giản, nhẹ nhàng, không có sẹo.

– Nâng mũi với chất liệu nhân tạo: Silicone định hình, gortex… Dễ định dạng, chi phí chấp nhận được nhưng đối với vùng da mỏng thường nhìn không tự nhiên, có thể bị đào thải nếu cơ thể mẫn cảm với chất liệu. Riêng đối với Gortex hiện nay rất hạn chế sử dụng, vì khó sửa sau khi đã định hình.

– Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy: Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm tiêm chất làm đầy mũi nhưng phổ biến là sản phẩm Restylene vì được FDA công nhận là rất an toàn, được đào thải hoàn toàn khỏi cơ thể sau 6-12 tháng và không gây bất kỳ ảnh hưởng sức khỏe nào. Thời gian thực hiện nhanh, không đau và không cần nghỉ dưỡng.

Tổng hợp các phương pháp nâng mũi đang có mặt tại Việt Nam

– Nâng mũi bằng bơm mỡ tự thân: Thực ra đây là một tiến trình phẫu thuật, mỡ sau khi được hút khỏi cơ thể (thường ở bụng) được chiết lọc ly tâm, sau đó bơm vào mũi mà không cần rạch da ở mũi. Phương pháp này khó định hình, tạo dáng như ý.

– Kẹp nâng mũi: Đáp ứng mong mỏi có được chiếc mũi cao, thon mà không phải dao kéo đau đớn của nhiều cô gái, những chiếc kẹp nhựa nâng mũi được ra đời. Tuy nhiên, các sản phẩm này bị khuyến cáo có thể làm mũi sưng lên, hằn mà không mang lại bất cứ hiệu quả thẩm mỹ nào.

Tổng hợp các phương pháp nâng mũi đang có mặt tại Việt Nam

 

– Serum nâng mũi: Trên mạng xã hội, facebook và các trang rao vặt buôn bán mỹ phẩm đang xuất hiện một loại kem thần kỳ với tác dụng nâng mũi “siêu tốc” – Serum nâng mũi. Sản phẩm này được người bán hàng quảng cáo là: “Sản phẩm mới nhất có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được các giới trẻ Thái Lan sử dụng đông đảo và mới có mặt ở Việt Nam. Sản phẩm giúp nâng sống mũi hiệu quả mà đảm bảo không đau đớn….”.

Tuy nhiên, các chuyên gia Y tế khuyến cáo các loại phụ kiện bằng nhựa hay kem bôi chỉ có tác động bên ngoài chứ không thể nào thay đổi cấu trúc bên trong mũi. Chính vì vậy, nếu muốn có một chiếc mũi cao thanh thoát, đẹp tự nhiên thì các chị em phải tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín để phẫu thuật nâng mũi hoặc tiêm chất làm đầy.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.