Tổng hợp các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam

120

Mũi quyết định rất lớn đến nét đẹp tổng thể trên gương mặt, đặc biệt là đối với phái đẹp. Đó chính là lý do vì sao mà ngày nay nhiều chị em lại quyết tâm tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện thiện “nhan sắc” cho vùng mũi.

Tổng hợp các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam

mũi đẹp quyết định rất lớn đến diện mạo khuôn mặt

Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc được coi là cường quốc mạnh nhất trên thế giới. Điều đó đã được chứng minh bằng các công nghệ và “sản phẩm” đã được tạo ra từ các công nghệ đó. Khi được công bố, hầu hết các tín đồ làm đẹp đều cảm thấy ngỡ ngành và ao ước một ngày nào đó mình cũng được “thay da đổi thịt” như vậy.

Không ai có thể phủ nhận được nền văn hóa Hàn đã ảnh hưởng rất lớn đến Việt Nam. Đặc biệt là hình ảnh các thần tượng luôn xuất hiện lung linh và chiếm chọn tình cảm của người hâm mộ các đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt. Ngay cả những chị em không yêu thích điện ảnh Hàn cũng  không thể bỏ qua hình ảnh của những chiếc mũi thon gọn, cao ráo và đẹp tự nhiên.

Tổng hợp các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam

Hình ảnh sau khi nâng mũi bọc sụn

 

Tổng hợp các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam

Hình ảnh sau khi nâng mũi s line

Hiểu được nhu cầu đó, Thẩm mỹ viện JW đã và đang áp dụng thành công các phương pháp nâng mũi mới nhất được chuyển giao 100% công nghệ từ Hàn và được rất nhiều chị em lựa chọn, trong đó phải kể đến:

+ Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: Là kỹ thuật sử dụng kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo cao cấp được nhập khẩu từ Hàn với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi. Sụn tự thân thường được lấy từ sụn tai, quy trình thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng.

Tuy nhiên, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chỉ áp dụng cho những đối tượng có sống mũi hơi thấp, các vũng cánh mũi đầu mũi đã đẹp.

Ưu điểm nâng mũi bọc sụn: mũi cao đẹp đẹp tự nhiên, đầu mũi không bị bóng đỏ hay lộ sóng, không có cảm giác rát bỏng khi trời nắng hay buốt khi trời quá lạnh. Thời gian tồn tại vĩnh viễn.

+ Nâng mũi s line: Đây là phương pháp nâng mũi hoàn hảo nhất của công nghệ Hàn. Chúng là một phức hợp các kỹ thuật chỉnh hình mũi toàn diện: gọt xương mũi to bè, nâng cao sóng mũi, thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân giúp phòng biến chứng tối đa. Rất thích hợp cho những bạn muốn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo từng đường nét.

Ưu điểm nâng mũis line: Dáng mũi thon gọn, cong nhẹ hình chữ S kết hợp đầu mũi, cánh mũi nhỏ nhắn, lỗ mũi hình hạt chanh hài hòa tự nhiên. Bảo toàn vĩnh viễn mà không gặp phải bất kì biến chứng nào.

Leave A Reply

Your email address will not be published.