Tổng hợp một số bài tập nâng cao mũi đơn giản

204

Tổng hợp một số bài tập nâng cao mũi đơn giản

Bạn có thể tranh thủ những bài tập giúp nâng cao sống mũi ngay tại nhà

Khuôn mặt đẹp không thể thiếu đi sự xuất hiện của chiếc mũi cao thẳng. Bởi vậy, chị em đã nhờ đến sức mạnh của trang điểm hoặc thậm chí có cả “dao kéo”. Tuy nhiên có những cách đơn giản hơn để bạn có được chiếc mũi thẳng mà bạn có thể tham khảo ngay dưới đây:

Đẩy mũi

Hàng ngày bạn hãy dành những khoảng thời gian rảnh rỗi để thực hiện bài tập cho mũi cao hơn đơn giản như sau: Bạn dùng ngón tay trỏ đặt lên đầu chóp mũi. Sau đó, bạn dùng lực của ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên rồi từ từ thả xuống nhẹ nhàng.

Cười nhăn/chun mũi

Tổng hợp một số bài tập nâng cao mũi đơn giản

Cười nhăn và chun mũi cũng giúp dáng mũi được cải thiện

Nụ cười là một món quà mà tạo hóa ban cho con người để thể hiện niềm vui sướng. Ngoài ra, chính nụ cười cũng lại là một liệu pháp giúp chiếc mũi cao thẳng hơn. Kiểu cười nhăn mũi (chun mũi) có xu hướng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi. Thực hiện 20 – 30 lần mỗi ngày, sau một thời gian bạn sẽ nhận thấy kết quả từ bài tập cho mũi cao hơn này.

Ép mũi

Bạn hãy lấy hai ngón tay đặt hai bên cánh mũi, dùng lực nhấn từ ngoài vào trong ở hai bên cánh mũi. Bạn thực hiện bài tập cho mũi cao hơn này sẽ có tác dụng rất tốt cho dáng mũi.

Thở

Tổng hợp một số bài tập nâng cao mũi đơn giản

Bạn hãy lấy ngón tay giữ một bên và hít thở

Sử dụng chính hơi thở cũng có tác dụng làm thay đổi hình dáng của chiếc mũi xinh xắn. Thực hiện ngón tay cái ấn giữ một bên và hít thở với lỗ mũi bên đối diện. Sau một số lần rồi đổi sang ấn bên mũi còn lại.

Di chuyển khí trong khoang miệng

Lực tác động của đôi má ảnh hưởng đến cơ mũi thường xuyên sẽ làm cho hình dáng của chiếc mũi xinh thay đổi. Hít hơi và phùng má, thực hiện sự điều tiết lượng hơi trong miệng di chuyển tròn trong khoang miệng. Mỗi hướng giữ trong 5 giây rồi di chuyển sang hướng khác.

Xoa bóp

Tổng hợp một số bài tập nâng cao mũi đơn giản

Bài tập xoa bóp cũng có thể giúp dáng mũi của bạn cao hơn

Xoa bóp tác động vào các huyệt vị khu vực mũi có thể làm cho hình dáng của chiếc mũi vì thế mà thay đổi. Có thể vuốt dọc hai bên cánh mũi, ấn vào huyệt ấn đường, bóp mũi… Những bài tập cho mũi cao hơn bằng cách xoa bóp mũi hàng ngày cũng có thể giúp bạn có được một chiếc mũi thẳng mà không cần phải quá mất công.

Leave A Reply

Your email address will not be published.