Top 2 dịch vụ nâng mũi được ưu chuộng nhất hiện nay

128

 

Top 2 dịch vụ nâng mũi được ưu chuộng nhất hiện nay

Nâng mũi S line – Chỉnh hình toàn diện mũi

Với những chị em có mũi thấp, mũi xấu với nhiều khuyết điểm về dáng mũi, cánh mũi, đầu mũi hay trụ mũi thì nâng mũi S line Hàn Quốc chính là sự lựa chọn tối ưu để có chiếc mũi cao, đẹp toàn diện. Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi và chỉnh hình toàn diện mũi từ cánh mũi, đầu mũi, trụ mũi sao cho sau khi kết thúc phẫu thuật, chị em sẽ có mũi cao, chạy lượn hình chữ S mềm mại từ chân trán đến đỉnh mũi với những tiêu chuẩn “vàng”.

Top 2 dịch vụ nâng mũi được ưu chuộng nhất hiện nay

Điểm khác biệt lớn của các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc chính là sử dụng chất liệu sụn an toàn, đảm bảo kết quả nâng mũi ổn định lâu dài, không biến chứng. Nâng mũi S Line sử dụng chủ yếu là sụn tự thân được lấy từ vành tai, vách ngăn, sườn của chính khách hàng do đó có độ tương thích rất cao, cho dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại như thật, không dị ứng, biến chứng sau khi thực hiện.

Top 2 dịch vụ nâng mũi được ưu chuộng nhất hiện nay

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc – Bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn

Bóng đỏ, thủng da đầu mũi, lộ sóng là những mối lo ngại khiến chị em đau đầu khi quyết định nâng mũi thẩm mỹ. Sự ra đời của phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc mang đến niềm vui lớn cho các tín đồ sắc đẹp với khả năng bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

Top 2 dịch vụ nâng mũi được ưu chuộng nhất hiện nay

Theo đó, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân (lấy từ vành tai của khách hàng) để bọc đầu sụn nhân tạo (thường là sụn sinh học định hình), tạo thành một khối thống nhất để đưa vào trong khoang mũi, cố định lại, tạo dáng mũi cao, đẹp tự nhiên cho khách hàng. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn khắc phục triệt để các biến chứng về đầu mũi, mang đến kết quả vĩnh viễn cho khách hàng.

Thỏa mãn các kỳ vọng cơ bản của chị em khi thẩm mỹ mũi bao gồm: mũi đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn, kết quả ổn định lâu dài, nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, là giải pháp phẫu thuật nâng mũi được các chuyên gia đánh giá cao về kết quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn.

Top 2 dịch vụ nâng mũi được ưu chuộng nhất hiện nay

Luôn đi đầu trong việc cập nhật các xu hướng làm đẹp tân tiến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sớm tiếp nhận và áp dụng thành công các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. Tại đây, quy trình nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.