Top sao nam Hàn sở hữu chiếc mũi đẹp

136

1. Luhan

Luhan là một trong những thành viên xuất sắc của nhóm EXO. Bên cạnh tài năng, anh chàng này còn sở hữu gương mặt khá nữ tính. Có thể nói, từng nét trên gương mặt Luhan đều đẹp đến hoàn hảo. Trong đó, điểm thu hút nhất của anh chàng này là chiếc mũi vì nó rất thu hút và đặc biệt hơn là rất hợp với quan điểm thẩm mỹ của người Hàn.

Top sao nam Hàn sở hữu chiếc mũi đẹp

Luhan với gương mặt nữ tính

2. Sehun

Sehun được bình chọn là gương mặt ưa thích trong giới nghệ sĩ. Nếu như Luhan sở hữu gương mặt nữ tính thì Sehun lại có vẻ đẹp đậm chất “bạch mã hoàng tử” với chiếc mũi đẹp cao ráo và làn da trắng không tỳ vết. Vẻ đẹp này không chỉ là niềm ao ước của các chàng trai mà ngay cả các cô gái cũng ao ước.

Chính nhờ vẻ đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn trên mà nam ca sĩ này từng là Ulzzang (những gương mặt mỹ nam mỹ nữ đẹp nhất) nổi tiếng. Và cũng nhờ gương mặt đẹp, Sehun trở nên nổi tiếng và thành công trong những dự án âm nhạc.

Top sao nam Hàn sở hữu chiếc mũi đẹp

Vẻ đẹp đậm chất “bạch mã hoàng tử”

3. Lee Min Ho

Lee Min Ho là bạch mã hoàng tử trong lòng nhiều thiếu nữ. Từ năm 2009, Lee Min Ho trở nên nổi tiếng và bị “soi” kĩ hơn bởi sự “đẹp lên trông thấy” cùng với sự  thành công của bộ phim BOF. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp điển trai, Lee Min Ho còn khá nổi tiếng trong ngành điện ảnh.

Top sao nam Hàn sở hữu chiếc mũi đẹp

Có cách nào để đẹp như sao Hàn?

Bạn hoàn toàn có thể đẹp lung linh như sao Hàn với công nghệ cao của ngành thẩm mỹ hiện nay. Trong đó, nếu bạn muốn sở hữu dáng mũi đẹp như sao Hàn thì có thể phẫu thuật nâng mũi để hiện thực hóa ước mơ này.

Khi nâng mũi tại các cơ sở uy tín, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ tạo dáng mũi mới cho bạn một cách nhanh chóng chỉ với một lần thực hiện duy nhất mà đảm bảo không đau, không để lại sẹo hay bất kì biến chứng nào.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.