Trang điểm để “ngụy trang” cho chiếc mũi cà chua

92

Chiếc mũi cà chua luôn khiến bất cứ chị em nào sở hữu cũng cảm thấy buồn phiền và không được ưng ý. Nếu không muốn nhờ tới các công nghệ nâng mũi hiện đại, chị em có thể tham khảo mẹo trang điểm để “ngụy trang” cho chiếc mũi cà chua ngay dưới đây.

Trang điểm để "ngụy trang" cho chiếc mũi cà chua

Mũi đỏ cà chua có thể khắc phục bằng bí quyết trang điểm

Để giúp che dấu nhược điểm chiếc mũi cà chua bằng trang điểm, trước tiên, bạn hãy lấy kem nền thoa lên toàn bộ gương mặt. Hoặc bạn cũng có thể áp dụng kem trang điểm nền dạng khoáng sẽ là một lựa chọn tốt vì nó vừa giúp phủ làn da mịn màng vừa làm cho da khỏe mạnh hơn. Sau đó, bạn hãy tạo các đường thẳng đứng trên sống mũi giúp mũi hẹp và nhỏ hơn. Bạn hãy chú ý sử dụng một loại kem nền có màu phù hợp với màu da của bạn.

Trang điểm để "ngụy trang" cho chiếc mũi cà chua

Tiến hành đánh phấn dọc phần cánh mũi và sống mũi

Nếu chiếc mũi của bạn không chỉ bị đỏ mà còn khá to ở phần cánh mũi thì bạn đừng quên tạo các đường thẳng đứng trên sống mũi hoặc tận dụng các địa điểm tối để làm cho cánh mũi hẹp và nhỏ hơn. Có hai cách để làm điều này, thứ nhất là bạn nên áp dụng thoa một lớp bóng nhẹ khi trang điểm lên trên sống mũi và bắt đầu trang điểm từ trên xuống lỗ mũi. Thứ hai là bạn hãy áp dụng thoa một màu kem trên sống mũi tối hơn với màu của hai bên cánh mũi.

Sau đó, bạn hãy sử dụng bàn chải pha trộn kem trang điểm để đánh cho đôi mắt của bạn cũng như trang điểm phần còn lại. Bạn nên chọn màu mắt hoặc màu môi phù hợp để nhấn mạnh khi trang điểm.

Trang điểm để "ngụy trang" cho chiếc mũi cà chua

Bạn cũng nên trang điểm cho đôi mắt để gương mặt thêm ấn tượng hơn

Cuối cùng, bạn cần phải trang điểm kỹ cho các đường thẳng đứng của mũi. Thoa phấn màu sáng có nhũ lên đầu mũi, kéo dài tới đỉnh mũi. Dùng phấn màu đậm thoa dọc hai cánh mũi để tạo độ sâu, đồng thời giúp mũi trông có vẻ dài hơn. Ngoài ra để không mất thời gian tạo dáng mũi đẹp thì các chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện JW khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc để có dáng mũi cao đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Leave A Reply

Your email address will not be published.