Trào lưu nâng mũi không phẫu thuật “lên ngôi”

214

Chiếc mũi giữ vai trò rất quan trọng trên khuôn mặt con người, góp phần tạo nên vẻ đẹp hài hòa và cân đối. Một chiếc mũi đẹp sẽ khiến cho gương mặt trở nên thanh thoát, quý phái hơn và ngược lại. Chính vì vậy, việc chỉnh sửa lại chiếc mũi là điều cần thiết, giúp bạn lấy lại sự tự tin để thành công hơn trong cuộc sống.

Hiện nay, sự phát triển vượt bậc của các công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật. Chỉ với 5 phút, bạn đã có ngay một dáng mũi đẹp, cao, thanh tú, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt mà không phải trải qua bất kỳ cuộc phẫu thuật nào. Và trào lưu nâng mũi không phẫu thuật này đang có xu hướng lên ngôi tại Việt Nam.

Trào lưu nâng mũi không phẫu thuật “lên ngôi”

Vì sao nâng mũi không phẫu thuật ngày càng lên ngôi?

Với sự ra đời của biện pháp nâng mũi không phẫu thuật, ngành thẩm mỹ nói chung và dịch vụ nâng mũi nói riêng đã bước lên tầm cao mới, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng phong phú và khắt khe của đông đảo khách hàng.

Có thể nói, ngành thẩm mỹ hiện nay đã đạt được những kết quả vượt trội với sự ra đời của nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến, trong đó, riêng dịch vụ nâng mũi đã có sự đa dạng của nhiều biện pháp như: nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S Line và đặc biệt là nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy Restylane.

Trên thực tế có rất nhiều trường hợp muốn nâng mũi để cải thiện chiếc mũi tẹt xấu xí của mình nhưng cứ nghĩ đến phẫu thuật là họ lại sợ và không dám thực hiện. Dù ngày nay, các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đã ngày càng hoàn thiện, đảm bảo an toàn, hiệu quả nhưng đối với một số người vì tâm lý nên họ không dám phẫu thuật nâng mũi.

Trào lưu nâng mũi không phẫu thuật “lên ngôi”

Nâng mũi không phẫu thuật ra đời khi đó là giải pháp cứu cánh cho những cô nàng muốn nâng mũi mà sợ phải đụng tới “dao kéo”. Xu hướng này được nhiều người lựa chọn bởi thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không đau, không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nào và đặc biệt là vẫn tạo dáng mũi cao thon tự nhiên.

  • Restylane là chất liệu gì, có an toàn không?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, Restylane là hợp chất axit hyaluronic tương tự như axit hyaluaronic trong cơ thể người nên đảm bảo tương thích và không gây biến chứng. Vì vậy khi được tiêm vào mũi qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, chỉ sau 5 đến 10 phút sẽ tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu?

Trào lưu nâng mũi không phẫu thuật “lên ngôi”

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW không chỉ là địa chỉ được biết đến với các dịch vụ nâng mũi hoàn hảo như: Nâng mũi S Line, nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc hay nâng mũi bọc sụn mà còn được đánh giá cao trong biện pháp nâng mũi không phẫu thuật.

Trước khi nâng mũi không phẫu thuật cho khách hàng, các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận hình dáng mũi và xác định lượng Restylane phù hợp cần tiêm để tạo chiếc mũi đẹp cân đối nhất. Hãy khám phá ngay công nghệ làm đẹp này tại Thẩm mỹ viện JW để cảm nhận được sự hài lòng nhé!

Trào lưu nâng mũi không phẫu thuật “lên ngôi”

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.