“Trị” mũi ngắn bằng kỹ thuật nâng mũi S Line

101

Mũi ngắn, hếch là khuyết điểm thường gặp của người Việt Nam, khiến cho khuôn mặt trở nên thiếu cân xứng và hài hòa. Tuy nhiên, kỹ thuật nâng sửa mũi từ trước đến nay chỉ đơn thuần là đặt sụn silicon làm cao mũi, cách làm này không thể nào giải quyết triệt để vấn đề mũi xấu của người Việt.

"Trị" mũi ngắn bằng kỹ thuật nâng mũi S Line

Nâng mũi S line giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống

Bí quyết để trị “chứng mũi ngắn” là chỉnh hình bằng phương pháp nâng mũi S Line. Có nghĩa là sử dụng phương pháp xử lý đầu mũi thật khéo léo bằng sụn tự thân bên cạnh đặt sụn nhân tạo như thông thường. Cách giải quyết này mang lại cùng lúc nhiều mục đích: làm cao thân mũi, kéo dài đầu mũi, bảo vệ mũi khỏi biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

Mũi ngắn là mũi có sóng thấp, đầu mũi hếch nên không che được hết lỗ mũi, nền mũi hẹp, lỗ mũi tròn. Có nhiều nguyên nhân gây mũi ngắn, thường gặp nhất là do bẩm sinh, chấn thương hoặc do phẫu thuật (do phẫu thuật nâng mũi trước đây không đúng quy cách làm đầu mũi bị rút lên trên).

"Trị" mũi ngắn bằng kỹ thuật nâng mũi S Line

Mũi ngắn đã có phương pháp sửa mũi S line “đặc trị”

Có nhiều kỹ thuật thẩm mỹ sửa mũi ngắn khác nhau tùy theo từng cấu trúc mũi, bao gồm: Nâng sóng mũi kèm ghép sụn tự thân. Điều quan trọng là phải biết dùng loại sụn tự thân nào, tỷ lệ kết hợp bao nhiêu, vị trí cần ghép… để đạt hiệu quả tốt nhất.

Nếu nguyên nhân do phẫu thuật mũi trước đó thì tùy trường hợp mà dùng sụn hợp lý, quan trọng nhất là giải phóng sự co kéo sẹo do mổ. Trường hợp sụn tự thân không đủ thì có thể dùng vật liệu chuyên dụng để kéo dài đầu mũi.

Leave A Reply

Your email address will not be published.