Tuyệt chiêu trị mụn bọc ở mũi hiệu quả

118

Tuyệt chiêu trị mụn bọc ở mũi hiệu quả

Cách sử dụng kem dưỡng để trị mụn bọc hiệu quả:

Bôi một lớp kem vừa phải trên da và mũi

Cách bôi kem quyết định rất nhiều đến việc trị mụn bọc hiệu quả hay không. Nhiều người quan niệm rằng bôi càng nhiều càng tốt vì cho rằng như thế da sẽ có thêm nhiều dưỡng chất để khỏe mạnh và sáng đẹp hơn. Việc bạn bôi kem quá dày sẽ khiến lỗ chân lông bị bít tắc, mụn càng mọc nhiều thêm. Vì vậy bạn cần phải đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng, tránh để việc bôi kem làm tình trạng mụn bị nặng thêm và lãng phí tiền bạc.

Tuyệt chiêu trị mụn bọc ở mũi hiệu quả

Thoa lượng kem vừa phải trên mũi

Vệ sinh da và mũi của bạn sạch sẽ trước khi bôi kem

Trước khi bôi kem bạn cần phải chú ý vệ sinh làn da sạch sẽ để kem dưỡng thẩm thấu sâu hơn vào da và cho hiệu quả cao hơn. Trong việc bôi kem dưỡng làm da trắng hồng cũng vậy, việc làm sạch da vô cùng cần thiết. Ngoài ra khi chưa làm sạch da mà đã bôi kem bạn sẽ làm da bí và dễ sinh ra mụn hơn vì bụi bẩn, mồ hôi, lớp tế bào chết chưa bị loại bỏ.

Tuyệt chiêu trị mụn bọc ở mũi hiệu quả

Rửa sạch mặt mũi trước khi bôi kem

Thời gian bôi kem

Không nên bôi kem ngay sau khi làm sạch da, bạn nên đợi tầm 15-20 phút để da trở lại trạng thái bình thường trước đã. Việc này sẽ giúp kem trị mụn bọc thẩm thấu vào da tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên bôi kem trước khi trang điểm để không làm mất tác dụng của kem trị mụn.

Nếu bạn thực hiện đúng những hướng dẫn sử dụng kem trị mụn mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì chắc chắn lũ mụn bọc đáng ghét kia sẽ nhanh chóng biến mất khỏi mũi của bạn đấy.

Leave A Reply

Your email address will not be published.