Vai trò của sụn vách ngăn trong nâng mũi

142

Trong nâng mũi, sụn vách ngăn đóng vai trò hết sức quan trọng, đặc biệt là với phương pháp nâng mũi S Line Hàn Quốc. Bởi sụn vách ngăn có thể khiến đầu mũi kéo dài hơn về trước và chân mũi được dựng thẳng lên. Vậy sụn vách ngăn là gì và vai trò cụ thể của nó trong phẫu thuật nâng mũi ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Vai trò của sụn vách ngăn trong nâng mũi

Vách ngăn mũi là tấm vách được cấu tạo bằng sụn ở phía trước và phần xương ở phía sau chiều dài xấp xỉ ngón tay trỏ của bạn, được bao phủ hai bên bởi niêm mạc. Nếu bạn dùng ngón trỏ và ngón cái thò sâu vào 2 lỗ mũi thì phần bạn cảm thấy giữa 2 ngón tay đó chính là phần sụn của vách ngăn. Khi phẫu thuật lấy sụn vách ngăn, bác sĩ sẽ phẫu thuật đầu mũi của bạn sau đó bóc tách các niêm mạc bộc lộ rõ phần sụn vách ngăn. Sau khi bóc tách các niêm mạc ở 2 bên vách ngăn bác sĩ sẽ đo đạc sụn và cắt phần sụn đủ để kéo dài đầu mũi và sao cho sau khi lấy đi phần sụn này sẽ không ảnh hưởng tới phần sụn còn lại. Trong cấu tạo của mũi, vách ngăn đóng một vai trò quan trọng trong lưu thông không khí và thẩm mỹ.

Vai trò của sụn vách ngăn trong nâng mũi

Sụn vách ngăn được dùng nhiều trong nâng mũi Sline Hàn Quốc

Nhờ có sụn vách ngăn, đầu mũi của bạn sẽ được kéo dài về phía trước. Đồng thời chân mũi được dựng thẳng lên giúp 2 lỗ mũi của bạn sẽ có dáng hình hạt chanh hay hình bầu dục. Chính bởi vậy, sụn vách ngăn có vai trò rất quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi nhất là đối với phương pháp nâng mũi S Line Hàn Quốc này.

Vai trò của sụn vách ngăn trong nâng mũi

Sụn vách ngăn sử dụng trong nâng mũi đem lại vẻ tự nhiên

Có thể nói phương pháp nâng mũi S Line Hàn Quốc này sẽ đem lại cho bạn một chiếc mũi đẹp và tự nhiên nhất. Nâng mũi S Line Hàn Quốc là một phương pháp nâng mũi tương đối phức tạp, đòi hỏi tính chuyên môn cao, sự tỉ mỉ và các phương pháp phẫu thuật tiên tiến. Vì vậy muốn có một chiếc mũi đẹp, thanh tao, tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt thì điều đầu tiên bạn nên tìm hiểu thật kĩ về phương pháp nâng mũi, các mong muốn sau phẫu thuật của mình và điều thứ hai chính là lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng, bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao để bạn có một chiếc mũi đẹp như ý.

Leave A Reply

Your email address will not be published.