Vì sao mũi tẹt không được ưa

143

 

1. Vì nó khiến bạn trông già hơn

Khi sở hữu chiếc mũi tẹt, nhìn bạn trông sẽ già hơn bởi mũi tẹt thường kéo theo khuyết điểm là có nếp nhăn ở khóe miệng lúc cười. Chính điều này đã làm cho gương mặt bạn thoáng nhìn sẽ già hơn so với tuổi. Ngược lại, chiếc mũi khi được đẩy cao sẽ “kéo” nếp nhăn dãn ra và nhìn bạn vừa sang, vừa trẻ hơn.

Vì sao mũi tẹt không được ưa

Gương mặt baby với chiếc mũi cao

2. Vì nó khiến khuôn mặt bạn trở nên to và “thô”

Điều này đặc biệt đúng với phái đẹp và là lý do khiến chị em không mấy tự tin. Trong khi mũi cao thon thường tạo nên sự cân đối, hài hòa và sự thanh thoát cho gương mặt thì chiếc mũi tẹt lại bè ra với cánh mũi to khiến gương mặt trở nên nặng nề và “thô” hơn.

Với phái mạnh, mặt to thể hiện vẻ nam tính mạnh mẽ thì đây lại là nỗi phiền muộn của chị em. Bạn có thể khắc phục khuyết điểm này bằng những mẹo trang điểm như chọn phấn màu đậm để tôn sống mũi lên cao.

Vì sao mũi tẹt không được ưa

Mặt bạn trông có vẻ to hơn nếu mũi tẹt

3. Vì nó làm gò má bạn cao hơn

Mũi tẹt còn khiến gò má bạn nhìn cao hơn do độ tương quan giữa sống mũi và gò má không được tương đồng. Mũi càng thấp thì mặt bạn càng bè ra và gò má cũng cao hơn. Ngược lại khi mũi cao, gò má bạn có hơi nhô một chút thì cũng sẽ bị chiếc mũi cao làm cho “hạ” bớt phần nào.

Vậy làm thế nào để cải thiện chiếc mũi tẹt?

Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều khi gặp một trong những trường hợp trên vì bạn hoàn toàn có thể nâng mũi để khắc phục chúng.

Có nhiều sự lựa chọn cho bạn khi nâng mũi như: nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện dịch vụ tại các cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Vì sao mũi tẹt không được ưa

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng mũi không phẫu thuật nếu muốn. Biện pháp nân mũi này sử dụng chất liệu sinh học Restylane có độ tương thích cao với cơ thể đảm bảo sẽ giúp chiếc mũi của bạn trở nên thon gọn một cách nhanh chóng.

Trong các biện pháp nâng mũi hiện nay, nâng mũi  S Line đang được nhiều người lựa chọn bởi đây là phương pháp chỉnh hình toàn diện dáng mũi, vừa nâng mũi vừa kết hợp khắc phục tất cả những khiếm khuyết của mũi, tạo chiếc mũi cao và có độ cong mềm mại hình chữ S.

Leave A Reply

Your email address will not be published.