Vì sao nâng mũi công nghệ Hàn Quốc được ưa chuộng

169

Dừ mới xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian chưa lâu nhưng làn sóng nâng mũi đẹp như các ngôi sao Hàn Quốc đang trở thành một trào lưu thẩm mỹ mới đặc biệt được yêu thích. Vậy vì sao nâng mũi công nghệ Hàn Quốc được ưa chuộng? Cùng giải mã sức hút từ công nghệ nâng mũi Hàn Quốc này nhé.

Vì sao nâng mũi công nghệ Hàn Quốc được ưa chuộng

Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc đang trở thành sức hút với số đông phái đẹp Việt Nam

Chiếc mũi đẹp trong tiềm thức người Á Đông

Sự phát triển của trào lưu phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bắt nguồn từ quan niệm của chiếc mũi trong tiềm thức của người Á Đông. Đặc trưng của người châu Á là khuôn mặt tròn, ngắn và chiếc mũi khá thấp. Và chiếc cũng là một trong những nhược điểm cơ thể lớn của người Á Đông. Vì vậy, sở hữu một dáng mũi cao thon là mong ước của bất kỳ chị em phụ nữ nào.

Vì sao nâng mũi công nghệ Hàn Quốc được ưa chuộng

Mặt trái xoan cùng chiếc mũi cao thon xinh xắn là tiêu chuẩn đẹp của người Á Đông

Không những liên quan đến tính thẩm mỹ cho gương mặt mà chiếc mũi theo nhân tướng học phương Đông còn là một bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến vận mệnh, tài lộc. Một chiếc mũi cao, thanh tú sẽ giúp người sở hữu được vượng tướng, cả tài lẫn lộc đều được thăng hoa, đường công danh phát triển rạng ngời. Ngược lại, một chiếc mũi thấp, tẹt, hếch không những ảnh hướng lớn đến tính thẩm mỹ của gương mặt mà còn khiến cho chủ nhân gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống, tiêu tan tiền tài và sự nghiệp. Do đó có thể nói nhu cầu thẩm mỹ mũi để hướng đến vẻ đẹp và vận may là nhu cầu được đông đảo người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đặc biệt quan tâm.

Trào lưu nâng mũi đẹp như sao Hàn du nhập vào Việt Nam

Có thể nói, khoảng 10 năm trở lại đây, làn sóng văn hóa Hàn Quốc du nhập ồ ạt vào Việt Nam tạo nên một làn sóng hâm mộ và yêu thích dữ dội. Bên cạnh những bộ phim, ca khúc hấp dẫn, ấn tượng hơn cả là dàn idol xinh như mộng xuất hiện trên màn ảnh. Cũng chính từ đó, mơ ước được sở hữu chiếc mũi thon gọn như các thần tượng của nhiều bạn trẻ trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Và càng dần về sau này, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đã du nhập vào Việt Nam và trở thành trào lưu rất được ưa chuộng.

Vì sao nâng mũi công nghệ Hàn Quốc được ưa chuộng

Nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay

Ban đầu, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc chỉ là những tiểu phẫu đơn giản với sụn sinh học nhưng càng ngày, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc càng phát triển với nhiều phương pháp vượt trội cho hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo ra đời như: nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn… Đặc biệt, theo bác sĩ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện JW, nâng mũi S-line đang được đánh giá là sản phẩm hoàn hảo nhất của trào lưu phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc.

Leave A Reply

Your email address will not be published.