Vì sao nâng mũi kiểu Hàn Quốc được ưa chuộng

270

Phẫu thuật nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến với đa số các chị em muốn làm đẹp. Hiện nay, có nhiều phương pháp mới được cải tiến để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Có thể kể đến phương pháp phẫu thuật nâng mũi kiểu Hàn Quốc đang ngày càng chiếm được tình cảm của chị em nhiều hơn vì những ưu điểm nó mang lại cho chị em.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là như thế nào?

Vì sao nâng mũi kiểu Hàn Quốc được ưa chuộng

Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc theo kiểu Á Đông

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt, mũi hỏng sau nâng hoặc do sử dụng chất liệu độn không phù hợp. Phẫu thuật nâng mũi với chất liệu sụn sinh học định hình – Chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay cộng với kinh nghiệm và tay nghề thực hiện nhuần nhuyễn của bác sĩ sẽ giúp khắc phục được tình trạng lộ sóng mũi, đỏ da đầu mũi, tạo dáng mũi thẳng, cân đối với khuôn mặt của từng khách hàng.

Nâng mũi kiểu Hàn Quốc có ưu điểm gì?

So với phương pháp nâng mũi cũ vẫn còn phổ biến ở nước ta, phương pháp nâng mũi S Line theo phong cách Hàn Quốc có ưu điểm là tạo hình mũi từng phần rất uyển chuyển nên được tạo dáng mũi theo ý muốn và trông rất tự nhiên.

Sống mũi được nâng cao nhưng có có độ võng tạo nét mềm mại thanh tú, không lộ chất liệu độn dưới da. Do đó, người đối diện nhìn không biết sống mũi giả, không nhận biết có can thiệp của phẫu thuật.

Vì sao nâng mũi kiểu Hàn Quốc được ưa chuộng

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Đầu mũi được tạo hình bằng sụn tự thân được định dạng rõ hình tứ giác như đầu mũi chuẩn của người Tây phương: Thon gọn theo chiều rộng, nhô cao phân biệt rõ với sống mũi, được đẩy hơi nhô ra trước so với trụ mũi, không bị xoay lên trên (hếch lên) như khi nâng bằng cây độn mũi thông thường và không có biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không thủng, không tạo sẹo co rút… Đầu mũi được tạo hình là mô thật của cơ thể không khác với mũi thật. Đây là một nét độc đáo tạo nên “huyền thoại chiếc mũi Hàn Quốc”, phương pháp này còn có thể áp dụng nâng mũi cho nam giới.

Trụ mũi được tăng cường, đẩy nhô ra trước nên làm cho đầu mũi có chỗ tựa như mái nhà (đầu mũi) được chống bởi các cột nhà (trụ mũi) vững chắc. Do đó kết quả được duy trì lâu dài.

Nâng mũi kiểu Hàn Quốc ở đâu an toàn?

Vì sao nâng mũi kiểu Hàn Quốc được ưa chuộng

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là người đầu tiên đưa công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc về Việt Nam

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít các thẩm mỹ viện tai Việt Nam đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Công nghệ nâng mũi kiểu Hàn Quốc lần đầu tiên được Thẩm mỹ viện JW tiếp nhận và chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW Hàn (Top 5 bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tại Hàn Quốc). Với quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn, đảm bảo tuyệt đối an toàn – Nâng mũi tại JW đem đến cho khách hàng kết quả hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối.

Leave A Reply

Your email address will not be published.