Xu hướng thẩm mỹ 2015: Mũi và ngực tiếp tục hot

136

Năm 2014 đánh dấu những bước tiến mới vượt bậc của ngành thẩm mỹ, làm đẹp với sự ra đời của nhiều công nghệ thẩm mỹ giúp cho phái đẹp thêm tự tin, tỏa sáng. Vậy trong năm 2015 này, xu hướng thẩm mỹ nào sẽ lên ngôi? Dưới đây là dự đoán của các chuyên gia về vấn đề này.

Xu hướng thẩm mỹ 2015: Mũi và ngực tiếp tục hot

Năm 2014: Nâng mũi S Line, gọt mặt V Line, nâng ngực Y Line được ưu tiên

Có thể nói, năm 2014 là năm khá thành công của phẫu thuật thẩm mỹ khi hàng loạt những công nghệ hiện đại cùng những trào lưu làm đẹp mới được chị em đón nhận. Trong số đó phải kể đến nâng mũi S Line, gọt mặt V Line và thẩm mỹ khuôn ngực Y Line.

Nâng mũi S Line là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mũi được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi nó mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo với đường cong chữ S mềm mại, mũi có độ cong tự nhiên với cánh mũi thon gọn, sống mũi cao thanh tú. Đặc biệt, chất liệu được sử dụng trong nâng mũi S Line là sụn tự thân lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn… nên có độ bền cao, tương thích với cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Công nghệ nâng mũi này còn khắc phục triệt để khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây như lộ sống mũi, đào thải chất liệu, đau buốt đầu mũi… Bên cạnh đó, đầu mũi sẽ được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn nhất.

Xu hướng thẩm mỹ 2015: Mũi và ngực tiếp tục hot

Cũng giống như nâng mũi S Line Hàn Quốc thì gọt mặt V Line cũng là sự lựa chọn của số đông khách hàng hiện nay. Phương pháp này hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại hiệu quả thẩm mỹ toàn diện, tạo gương mặt đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết mà không gây ra bất cứ hiện tượng ngoài mong muốn nào. So với các phương pháp truyền thống, gọt mặt V Line “ăn điểm” do có thể đem lại hiệu quả thẩm mỹ an toàn và chính xác nhất.

Xu hướng thẩm mỹ 2015: Mũi và ngực tiếp tục hot

Nâng ngực Y Line được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển phù hợp với khuôn ngực người Á đông. Không chỉ mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại mà còn đem đến cho bạn sự tự tin, không hề có dấu hiệu của sự can thiệp từ phẫu thuật thẩm mỹ. Đây chính là phương pháp đảm bảo độ thẩm mỹ hoàn hảo nhất hiện nay và cũng là dịch vụ thẩm mỹ được đông đảo chị em yêu thích trong năm 2014.

Xu hướng thẩm mỹ 2015: Mũi và ngực tiếp tục hot

Xu hướng thẩm mỹ 2015: Mũi và ngực tiếp tục hot

Theo nhận định của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, trong năm 2015 này phẫu thuật thẩm mỹ mũi và ngực tiếp tục được quan tâm và phổ biến. Hơn thế nữa, càng ngày ý thức và kiến thức làm đẹp của phụ nữ Việt Nam càng cao, nên các dịch vụ trị liệu dành cho da như triệt lông trị liệu vĩnh viễn, điều trị chăm sóc da bằng laser …sẽ ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam.

Xu hướng thẩm mỹ 2015: Mũi và ngực tiếp tục hot

Để tìm hiểu thêm về các xu hướng thẩm mỹ hot năm 2015, bạn có thể truy cập tuvannangmui.com hoặc địa chỉ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.